สกล กรุ๊ป
ควบคุมคุณภาพโดยวิศวกรเครื่องกล เครื่องยนต์และช่างผู้ชำนาญในด้านไฮดรอลิก และนิวเมติกมานานกว่า 10 ปีทำให้มั่นใจและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท สกล กรุ๊ป จำกัด จำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฮโดรลิก นิวเมติก และปั๊มนำเข้ามาตรฐาน

ส่งออก และได้รับการยอมรับโดยหลายประเทศ ขายภายใต้ชื่อ SKG หรือ บริษัท สกล กรุ๊ป จำกัด ควบคุมคุณภาพโดยวิศวกรเครื่องกล เครื่องยนต์และช่างผู้ชำนาญในด้านไฮดรอลิก และนิวเมติกมานานกว่า 10 ปีทำให้มั่นใจและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยนโยบายที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือแก้ไขตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด เพราะทุกชิ้นงานผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ลูกค้าเลือกคือโอกาส และความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้

อ่านเพิ่มเติม
about
product

อื่นๆ

กระเบื้องเซรามิก ยี่ห้อ เซราไทล์ เป็นกระเบื้องดินเผาที่ผ่านความร้อนที่องศาสูง สีที่ได้หลังจากการเคลือบมีความมันวาวสะท้อนแดดเป็นประกาย นอกจากนี้กระเบื้องหลังคาเซรามิก ยี่ห้อเซราไทล์ ยังมีน้ำหนักที่เบา ทำให้ขนย้ายง่าย สะดวก ตัวเคลือบผิวบนกระเบื้องเซรามิกเป็นสารเคมีป้องกันการขึ้นของเชื้อราและการกัดกร่อนของสารเคมีต่างๆจากน้ำฝนที่ค้างอยู่ตามร่องของกระเบื้องอีกด้วย กระเบื้องหลังคาเซรามิก ไม่แตกตามด โดยถ้าแตกหักจะเห็นเป็นสองท่อง ทำให้ง่ายต่อการหาตำแหน่งที่แตกร้าวหากมีหลังคารั่วซึม แต่หากเป็นกระเบื้องคอนกรีตจะหาจุดที่รั่วยากทำให้ต้องรื้อหลังคาหลายจุด และเป็นการป้องกันการนำกระเบื้องที่แตกตามดไปใช้ด้วย
product

ไฮโดรลิค

อะไหล่ อุปกรณ์ ระบบไฮดรอลิค

บล็อก

blog
23 ต.ค. 2562

ระบบนิวเมติกส์คืออะไร

ระบบนิวเมติกส์เป็นส่วนประกอบที่เชื่อมกันโดยใช้อากาศอัดในการทำงานให้กับอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติ ยกตัวอย่างเช่น ในโรงงานอุตสาหกรรม โรงรถที่บ้านหรือสำนักงานของหมอฟัน การทำงานนี้ถูกผลิตในรูปแบบการเคลื่อนที่แบบหมุน อากาศอัดหรือก๊าซแรงดันสูงจะถูกกรองและทำให้แห้งเพื่อป้องกันกระบอกสูบ อุปกรณ์ควบคุมวาล์ว อุปกรณ์อื่น ๆ และยางในที่ใช้ในการทำงาน อุปกรณ์บางอย่างต้องใช้อุปกรณ์หล่อลื่นเพื่อเติมละอองน้ำมันให้แก่ระบบแรงดันปิด ระบบนิวเมติกส์เป็นการใช้งานกำลังของไหล – ในกรณีนี้การใช้สื่อที่เป็นก๊าซภายใต้แรงดันเพื่อสร้าง ส่งถ่ายและควบคุมพลังงานโดยใช้อากาศอัด เช่น อากาศที่แรงดัน 60-120 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว ไฮดรอลิคเป็นกำลังของไหลอีกรูปแบบหนึ่งซึ่งใช้สื่อที่เป็นก๊าซ เช่น น้ำมันแต่ที่แรงดันสูงกว่ามากที่ 800-5000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว เหตุผลของการใช้งานระบบนิวเมติกส์คือความง่ายในการใช้ ระบบควบคุมแบบ ON-OFF ของเครื่องจักรและอุปกรณ์สามารถถูกออกแบบและประกอบอย่าวรวดเร็วโดยใช้ส่วนประกอบนิวเมติกส์ เช่น วาล์วและกระบอกสูบ ถ้าหากมีการเตรียมการอากาศที่เหมาะสม ระบบนิวเมติกส์สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมีระยะเวลาการใช้งานนานและไม่ต้องการการดูแลรักษามากนัก Credit : https://library.automationdirect.com/pneumatic-system/

อ่านเพิ่มเติม
blog
25 ต.ค. 2562

ความปลอดภัยในการใช้งานระบบไฮดรอลิก

ขั้นตอนการทำงานที่ปลอดภัย กรุณาปฏิบัติตามขั้นตอนเมื่อใช้อุปกรณ์ระบบไฮดรอลิก • ก่อนปิดเครื่องจักร ลดงานไฮดรอลิกให้น้อยลงจนถึงความดันไฮดรอลิกที่ผ่อนคลายและอยู่ระดับพื้นฐานโดยการขยับวาล์วควบคุมไปมาหลาย ๆ ครั้ง • เอาเครื่องจักรไปจอดไว้ในพื้นที่ที่เด็กเล็กเข้าไม่ถึง • เก็บเครื่องจักรไว้กับที่ระหว่างการขนส่ง ล็อคกระบอกสูบ • ล็อคกระบอกสูบเพื่อการยกอุปกรณ์หรือส่วนประกอบเมื่อมีการซ่อมแซมส่วนประกอบไฮดรอลิก • เพื่อลดความเสี่ยงของน้ำมันรั่วไหล ทำให้แน่ใจว่าส่วนเชื่อมต่อภายในระบบถูกหมุนให้แน่น • ใช้น้ำยาทำความสะอาดแบบไม่ลบเลือนเมื่อมีการล้างส่วนประกอบต่าง ๆ • ปรับไฮดรอลิกให้เข้าที่เพื่อการควบคุมของเครื่องจักรที่ดีขึ้น Credit : https://ag-safety.extension.org/hydraulic-safety/

อ่านเพิ่มเติม
บริษัท สกล กรุ๊ป จำกัด
13-15 ทุ่งเศรษฐี แยก 10 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250